KHU ĐÔ THỊ OCEAN PARK

Ý DO NÊN CHỌN ĐẤT NỀN OCEAN PARK – VÂN ĐỒN

???? Vị trí trung tâm của trung tâm, trái tim của Vân Đồn. Cách cơ quan hành chính công 500m

???? Cạnh Vincom Vân Đồn, cạnh quảng trường trung tâm và chợ đêm

???? Ocean Park có vị trí đắc địa nhất trong chuỗi các dự án nghìn tỷ tại Vân Đồn. Cách sân bay quốc tế Vân Đồn 7,5km cách cao tốc Hà Nội – Vân Đồn – Móng Cái chỉ 3km.

???? Giá bán đang thấp hơn 30% so với mặt bằng chung tại Vân Đồn

???? Sở hữu bờ biển với bãi tắm riêng

???? Mặt đường trung tâm đại lộ Vân Đồn rộng 58m

???? Sổ đỏ sở hữu lâu dài

???? Dự án hiếm hoi tại Vân Đồn bán đất nền không yêu cầu xây

TỔNG QUAN DỰ ÁN- OCEAN PARK VÂN ĐỒN

✅Tên dự án: Khu đô thị Ocean Park
✅Tên thương mại: Ocean Park Vân Đồn
✅Vị trí: Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh
✅Chủ đầu tư: Công ty TNHH Quang Minh
✅Diện tích quy hoạch: 41,2ha
✅Mật độ xây dựng: 50%
✅Loại hình: Đất nền, Shophouse, biệt thự đơn & song lập và khách sạn
✅Biệt thự: 124 lô, diện tích 250m2 – 280m2, xây 3 tầng
✅Liền kề: 492 lô, diên tích 100m2 – 130m2, xây 5 tầng
✅Đất dịch vụ: Với 58.000 m2 để xây dựng trung tâm hành chính mới, khách sạn,… được xây 11 tầng

VỊ TRÍ TỰA SƠN, HƯỚNG THUỶ

Là một trong những dự án lấn biển nổi bật tại đặc khu Vân Đồn, 2 mặt khu đô thị đều nhìn ra biển. Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa – trung tâm của trung tâm đặc khu kinh tế Vân Đồn, dự án Khu đô thị Ocean Park tọa lạc trên hòn Cặp Xe, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Là một trong những dự án lấn biển nổi bật tại đặc khu Vân Đồn, 2 mặt khu đô thị đều nhìn ra biển

  • Dự án có vị trí trung tâm Thị trấn Cái Rồng. Đây là một dự án lấn biển, nằm ngay trục đường bao biển xương sống 58 m của Vân Đồn và đường ra Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn chạy qua dự án. 
  • Nằm hai bên trục đường chính trung tâm nối giữa đường 58 và 334 giúp dự án được kết nối với các tuyến giao thông và khu vực thành phố. Đặc biệt dự án Ocean Park Vân Đồn nằm sát cạnh trung tâm hành chính công sau này và nằm trên đường quy hoạch 58m trục đường chính bao biển của Vân Đồn. Vì vậy, đầu tư đất nền Ocean Park Vân Đồn chính là cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua tại huyện đảo Vân Đồn.
ocean park vân đồn

4 LÝ DO NHÀ ĐẦU TƯ NÊN CHỌN – KHU ĐÔ THỊ OCEAN PARK VÂN ĐỒN

  • Chính sách ưu tiên phát triển của chính phủ và địa phương, tạo tiền đề cho Vân Đồn bứt phá mạnh mẽ => kéo theo giá trị BĐS ngày càng tăng.
  • Dự án được quy hoạch bài bản về hạ tầng, tiện ích và đã hiện hữu => có thể khai thác và vận hành ngay.
  • Hạ tầng, kinh tế và du lịch Vân Đồn đang phát triển mạnh mẽ => mang đến nhiều cơ hội sinh lời hấp dẫn.
  • Vị trí giao thông kết nối thuận tiện cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không .

MẶT BẰNG DỰ ÁN – KHU ĐÔ THỊ OCEAN PARK VÂN ĐỒN

Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn là một trong số ít các dự án đất nền HOT nhất của Vân Đồn, đây là dự án lớn với diện tích hơn 41ha, hoàn toàn lấn biển. Quy mô dự án: Là dự án lấn biển được phân lô liền kề, biệt thự ( diện tích từ 100-280m2), Trường học + 2 Khách sạn 5 sao cao 11 tầng, bãi biển nhân tạo. Dự án phù hợp cho nhà đầu tư thứ cấp chờ tăng giá, nhà đầu tư sở hữu đất để ở, để xây dựng nhà hàng, khách sạn…

mặt bằng ocean park vân đồn
Chính Sách Bán Hàng Mới Nhất

TIỀM NĂNG SINH LỜI VƯỢT TRỘI

Ocean Park Vân Đồn
  • Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, giữ tiền tốt nhất trong thời kỳ suy thoái.
  • Năm 2020 – 2021 là năm có nhiều bất ổn về kinh tế thế giới cũng như Việt Nam. Tuy nhiên BĐS vẫn là kênh đầu tư được đánh giá là an toàn và ổn định nhất. Quảng Ninh đang nỗ lực biến vịnh Bái Tử Long Vân Ðồn, thương cảng đầu tiên của nước Việt trở thành một siêu đô thị mang tầm quốc tế với Cái Rồng là trung tâm chính của huyện đảo. Dự án khu đô thị Ocean Park Vân Đồn là một mắt xích quan trọng để hiện thực hóa mục đích trên. Nằm tại vị trí vô cùng đắc địa trung tâm của trung tâm đặc khu kinh tế Vân Đồn – là cơ hội đầu tư sinh lời không thể bỏ qua trong năm 2021 tại Vân Đồn.
  • Ocean Park là KĐT có vị trí Kim Cương tại KKT Vân Đồn: Sở hữu vị trí đắc địa ngay Trung Tâm Khu Kinh Tế Vân Đồn, ngay mặt Đại lộ Vân Đồn 58m, đây là dự án được xác định có vị trí đẹp, giáp biển, tạo nên diện mạo mới cho KKT Vân Đồn hiện tại và tương lai.
  • Pháp lý chuẩn, sổ đỏ sở hữu lâu dài – An tâm đầu tư: Đất nền Vân Đồn để ở tại dự án đã có sổ đỏ, sở hữu lâu dài. Điều đặc biệt là đất tại KĐT mặt biển nhưng không cần cam kết xây dựng – Cực hiếm dự án được cấp phép như vậy!

TIỆN ÍCH ALL – IN- ONE

Hệ thống các tiện ích dịch vụ – thể thao – giải trí – nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

0386537999
0386537999